HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

Quý Khách Hàng có 3 cách mua hàng trực tuyến tại vitinhaz.com

► Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại

 • Quý khách gọi đến số ĐT: 09811 555 17 để gặp nhân viên bán hàng Online của chúng tôi. Nhân viên bán hàng Online sẽ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng cho quý khách trong thời gian từ 8h-17h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Với những đơn hàng ngoài giờ hành chính Qúy khách đặt hàng Online sẽ được xử lý vào hôm sau, hoặc quý khách có thể gọi vào số ĐT: 0944.455.665 để được giải quyết

► Cách 2 : Đặt hàng qua fanpage Facebook, chat online trên website

 • Quý khách truy cập vào website: www.vitinhaz.com . Kéo xuống phần cuối trang có mục chat với chúng tôi, hoặc truy cập fanpage facebook để chat với chúng tôi. Nhân viên Online sẽ tư vấn và xác nhận đơn hàng của quý khách.

► Cách 3 : Đặt hàng Online qua website Cường Thịnh
Quý khách Truy cập website www.vitinhaz.com và thực hiện các bước sau

 • Khi đã chọn được sản phẩm cần mua Qúy khách bấm vào xem chi tiết sản phẩm bấm chọn số lượng cần đặt mua và bấm chọn ” Đặt mua ngay ” Qúy khách có thể thay đổi số lượng đặt mua trong giỏ hàng
 • Nếu chọn mua thêm sản phẩm nữa bấm ” Tiếp tục mua hàng “
 • Khi đã hoàn tất việc lựa chọn sản phẩm và số lượng thì quý khách nhấn nút “Tiếp tục bước 2”
 • Qúy khách điền đầy đủ thông tin và bấm nút ” Đặt hàng ” trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ với Qúy Khách hàng để xác nhận lại thông tin đơn hàng, nếu đơn hàng đặt ngoài giờ hành chính chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng vào ngày kế tiếp.
 • Thông tin tài khoản khi đăng ký thành viên, Qúy khách có thể xem trực tiếp trạng thái đơn hàng của mình đã được xử lý hay chưa, hoặc đang giao hàng cho Qúy khách.

Một vài lưu ý:

 1. Chúng tôi chỉ chấp nhận đơn hàng khi quý khách cung cấp đầy đủ và chính xác địa chỉ và số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
 2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
 3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
 4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Công ty chúng tôi xin Kính chúc Quý Khách Mạnh Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng.

Xin cảm ơn!

Trả lời

GỌI 09444.55.665