CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Cường Thịnh cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin của quý khách mang tính riêng tư  khi đăng ký và mua hàng tại website cuongthinh.info

1.     Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

  A - Mục đích

Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đã trở thành vấn đề nóng trên tất cả các diễn đàn, điều này không chỉ gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và giao dịch mà còn gây nên những phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống.

Với mục đích nhằm hướng dẫn và tư vấn giải pháp cho khách hàng.  Hỗ trợ khách hàng sau khi mua sản phẩm. Cung cấp cho bạn thông tin khuyến mại mới nhất trên website. Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website. Thực hiện các bản khảo sát về dịch vụ của chúng tôi sau khi bán hàng khách hàng. Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của Cường Thịnh như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website cuongthinh.info . Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.

  B- Phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Khi tham gia mở tài khoản hoặc giao dịch trực tiếp trên cuongthinh.info, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân bắt buộc  (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). cụ thể để có thể đáp ứng các điều kiện giao dịch cần thiết. Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho chúng tôi cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Do đó, Cường Thịnh sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm của khách hàng bao gồm: số trang khách xem, số links (liên kết) đã click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến cuongthinh.info.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến...

2.     Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

Chúng tôi có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

 • Thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi… đến khách hàng theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập
 • Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, những thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
 • Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

3.     Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của cuongthinh.info

4.      Phương tiện và công cụ để người dung tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệ cá nhân:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website.

5.     Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân:

Cường Thịnh cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Cường Thịnh luôn sẵn sàng về đội ngũ kĩ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, chúng tôi thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

Chúng tôi cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Cường Thịnh sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Vì vậy, cuongthinh.info  cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

6.     Chia sẻ thông tin cá nhân:

Cường Thịnh cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:

 • Thực hiện theo yêu cầu của các các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật
 • Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng
 • Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích
 • Trao đổi thông tin khách hàng với đối tác hoặc đại lí phân phối để phân tích nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
 • Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, cuongthinh.info sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

7.     Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của cuongthinh.info cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại cuongthinh.info, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

8.     Liên hệ và giải đáp thắc mắc:

Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Cường Thịnh

Hotline: 0944 455 665 - 0932 68 33 28

Email: kinhdoanh.cts@gmail.com

Website: http://cuongthinh.info